Sinh viên Khoa Truyền thông sáng tạo giành giải nhất Cuộc thi phim ngắn

3 nhóm sinh viên của Khoa Truyền thông sáng tạo, NTTU tham gia Cuộc thi này  đã xuất sắc vào vòng chung kết với những thành tích ấn tượng tại Cuộc đua sản xuất MEDIA24h được tổ chức bởi Công ty Truyền thông Tạp kỹ TRÍHD ASIA, Tạp chí Thế giới điện ảnh (của Hội Điện ảnh Việt Nam), và Viện Trao đổi văn hóa với Pháp IDECAF.

Nhóm Son Team giành giải nhất cuộc thi.

Nhóm Son Team với tác phẩm “Ánh Dương” giành giải Phim ngắn xuất sắc nhất. Nhóm The Rising Stars với phim “SaiGon In Our Heart” – Phim ngắn được yêu thích nhất. Còn nhóm Diamond Team thì giành giải Phim ngắn có kịch bản hay nhất với tác phẩm “Món quà của cha”.

Nhóm The Rising Stars giành giải Phim ngắn được yêu thích nhất.

Nhóm Diamond Team giành giải Phim ngắn có kịch bản hay nhất.

Cuộc thi này là sân chơi cho các bạn trẻ đam mê làm phim và truyền thông với thử thách sản xuất phim ngắn trong vòng 24h cùng các hoạt động truyền thông, quảng bá cho chính sản phẩm media của nhóm lên xu hướng.

Những hình ảnh khác :

Tin:  Đặng Phương Toàn – Vũ Quang Hào