Hội thảo Quốc tế AIC 2023 “Khám phá tri thức và sáng tạo”

Hội Thảo Quốc tế Asia International Conference (AIC) lần thứ 9 diễn ra vào ngày 15 -17/12/2023 tại Langkawi – Malaysia. Đây là diễn đàn học thuật, chia sẻ tri thức và thúc đẩy nghiên cứu, hợp tác trong nhiều lĩnh vực.

Hội thảo AIC 2023 tập trung vào chủ đề “Khám Phá Tri Thức và Sáng Tạo,” nhằm khuyến khích sự đổi mới và phát triển trong cộng đồng nghiên cứu. Các phương pháp nghiên cứu mới, ứng dụng công nghệ hiện đại và những ý tưởng sáng tạo sẽ được thảo luận để tạo ra những giải pháp đột phá với những thách thức đang đặt ra trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hội Thảo đã thu hút hơn 200 bài cáo đến từ các nhà nghiên cứu và hơn 100 báo cáo viên tại Langkawi. Hội thảo AIC 2023, là nơi tập trung các nhà Nghiên cứu đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên khắp thế giới: Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Bangladesh, Pakistan, Anh, Úc, Malaysia, Singapore,…

Đoàn Việt Nam gồm 03 giảng viên của Khoa Truyền thông sáng tạo – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tham dự: ThS. Đặng Như Thảo, ThS. Lại Thị Ngọc Hồ, ThS. Nguyễn Thị Xuân Lộc. Đặc biệt, ThS. Lại Thị Ngọc Hồ là báo viên chính tại Hội thảo. Từ khi Khoa Truyền thông sáng tạo, NTTU được thành lập (5/2023) cho đến nay, đây là lần đầu tiên những giảng viên của Khoa tham dự  Hội thảo Quốc tế tại nước ngoài. Thể hiện nỗ lực của từng giảng viên và sự khích lệ, động viên quan tâm sâu sát từ Ban Chủ nhiệm Khoa Truyền Thông sáng tạo, Ban Giám hiệu, Hội Đồng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành để giảng viên có cơ hội tham gia học thuật cùng bạn bè quốc tế.

Khoa Truyền thông Sáng tạo chụp ảnh cùng Ban tổ chức và thành viên

tham dự Hội thảo Quốc tế AIC 2023

Việc tham dự Hội thảo Quốc tế 9th ASIA International Conference (AIC 2023) không chỉ là đối thoại và chia sẻ kiến thức, mà còn là cơ hội học hỏi từ những chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên thế giới, với những ý tưởng sáng tạo và những phương pháp mới. Thông qua hội thảo, hy vọng, mở ra những cơ hội kết nối, hợp tác nghiên cứu giữa các nhà nghiên cứu Việt Nam và các quốc gia.

Cuối cùng, việc tham gia vào Hội thảo Quốc tế AIC 2023 không chỉ là về việc nắm bắt những xu hướng mới và hiện đại nhất trong lĩnh vực của mình mà còn là dịp học hỏi giao lưu để hội nhập và phát triển, rất mong có những hội thảo như vậy để giảng viên có cơ hội được học hỏi và chia sẻ kiến thức. Cảm ơn Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Khoa Truyền thông Sáng tạo đã tạo điều kiện trong suốt quá trình tham gia hội thảo.

Một số hình ảnh về hội thảo:

Báo cáo tại Hội thảo Quốc tế AIC 2023 Thạc sỹ Lại Thị Ngọc Hồ , Khoa Truyền thông sáng tạo

Giảng viên,  Khoa Truyền Thông Sáng tạo cùng với

Dr. Nohman và Dr. Julie Nguyen Thuy Vân

Đoàn tham dự Hội thảo Khoa Truyền thông sáng tạo

tặng quà, giao lưu cùng Ban tổ chức Hội thảo Quốc tế AIC 2023

Đoàn tham dự Hội thảo Quốc tế Khoa  Truyền Thông Sáng tạo giao lưu cùng Đoàn đại biểu Indonesia

Nhoc

Ngọc Hồ