Khai trương phòng thực hành đón sinh viên năm học mới 2023-2024

Vào lúc 14h ngày 05/09/2023, tại cơ sở An Phú Đông, Quận 12, Ban chủ nhiệm Khoa, giảng viên, đại diện sinh viên Khoa Truyền Thông Sáng Tạo – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, cùng tham dự Lễ Mở Cửa Phòng Thực Hành mới của khoa.

Một số hình ảnh trong ngày:

Thầy cô và các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm

PGS.TS Vũ Quang Hào, Trưởng khoa Truyền thông Sáng tạo cùng ThS. Nguyễn Đức Dũng, giảng viên Ngành Truyền thông Đa phương tiện kiểm tra các thiết bị máy phòng thực hành

ThS. Đặng Như Thảo, Phó trưởng Khoa Truyền thông Sáng tạo chia sẻ với sinh viên về những thuận tiện cho các em khi phòng máy đưa vào hoạt động

Phòng thực hành mới của Khoa Truyền Thông Sáng Tạo, đầy đủ các công nghệ hiện đại để các bạn sinh viên thực hành. Với dàn PC có cấu hình mạnh, hiệu suất đỉnh cao, đây là điều kiện lý tưởng để sinh viên của khoa có thể tạo ra các đậm chất công nghệ, nghệ thuật.Ngay hôm nay, các bạn sinh viên đã thử nghiệm việc chỉnh sửa video và hình ảnh, và không thể không bất ngờ với tốc độ và hiệu suất mà máy tính mang lại. Các thiết bị hỗ trợ quay hình và chụp ảnh trong phòng thực hành thực sự đẹp mắt và dễ sử dụng, công suất cao. Các máy ảnh và các dụng cụ đi kèm không chỉ đẹp mắt mà còn chuyên nghiệp tạo cho sinh viên cảm giác như mình đang làm việc trong một studio chuyên nghiệp. Lễ Mở cửa phòng thực hành là một bước ngoặt quan trọng trong hành trình sáng tạo của thầy và trò khoa Truyền thông sáng tạo, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cùng trải nghiệm sự chuyên nghiệp, sáng tạo và biến ý tưởng thành những tác phẩm có giá trị nhân sinh.

Tin bài: Sinh viên, Nguyễn Lê Phước Vinh

#khoatruyenthongsangtao